Hà Nội: Cháy chung cư Linh Đàm giữa đêm, dân bỏ nhà tháo chạy

Hà Nội: Cháy chung cư Linh Đàm giữa đêm, dân bỏ nhà tháo chạy

Khoảng 1 giờ 20 sáng ngày 28/4, một vụ cháy đã xảy ra tại tòa nhà Nơ 1B bán đảo Linh Đàm (Hà Nội).

​Những người dân sinh sống tại đây cho biết, vào thời điểm trên, vụ cháy bắt đầu từ nhà để xe tầng 1 của tòa nhà. Đám cháy đã tạo ra những cột khói lớn bốc lên các tầng trên khiến hàng trăm người dân giữa đêm phải tháo chạy.

Chị Đỗ Thị Hằng, một người dân tại đây cho biết, khoảng 1 giờ 30 chị vẫn còn thức thì bất ngờ nghe thấy chuông báo cháy, đồng thời khói đen ở đâu bốc lên nghi ngút. Chị phải cõng mẹ mình chạy xuống theo cầu thang bộ. Lúc ấy toàn bộ hành lang tầng 4 đã bị bao phủ bởi khói đen dày đặc.

Một hộ gia đình tại tầng 5 tòa nhà cũng cho biết, vào thời điểm trên cả nhà đang ngủ thì bất ngờ nghe còi báo động và nghe báo cháy từ các phòng khác. Gia đình chạy ra mở cửa thì thấy khói đen cả tầng.

Khoảng 10 phút sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt và kiểm soát đám cháy.

Đến khoảng 2 giờ sáng, vụ cháy đã cơ bản đã được khống chế. Ước tính thiệt hại ban đầu, khoảng 6 xe cháy rụi, nhiều xe bị ảnh hưởng bởi khói đen. Không có thiệt hại về người. Nhiều người còn chưa dám vào nhà sau khi ngọn lửa đã được khống chế.

Nguyên nhân của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường:

vnp_chay_linh_dam_2 vnp_chay_linh_dam_5 vnp_chay_linh_dam_6 vnp_chay_linh_dam_7 vnp_chay_linh_dam_9 vnp_chay_linh_dam_10

Người già và trẻ em đã may mắn hơn những người khác khi họ thoát xuống trước và ngóng chờ những người đang mắc kẹt phía trên

Dây thoát hiểm dành cho nhà cao tầng của hãng Doo Sung Hàn Quốc do AURORA nhà đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam là một giải pháp dành cho bạn khi xẩy ra sự cố cháy tại nhà cao tầng, Sẻ không còn những cảnh tượng như trên nếu bạn đã trang bị nó cho căn hộ của mình.

hãy gọi điện tới hotline0964 330066 or 04 666 43188 để được chúng tôi tư vấn và phục vụ bạn

unnamed (8)

Tin Liên Quan