Dây thoát hiểm

Dây thoát hiểm

Giá sản phẩm: đ

Tải trọng: 150kg (lực kéo của dây lên đến 1000kg)

Tốc độ xuống: khoảng 1m/1 giây

Cấu trúc:

–   01 giá treo tường
–   01 hộp giảm tốc
–   01 cuộn cáp thép bọc sợi chống cháy
–   02 đai đeo người
–   01 hộp bảo quản

Bảo hành: 3 năm

Tuổi thọ sản phẩm: có thể lên đến 10 năm

Xuất xứ: Hàn Quốc

*  CHỨNG NHẬN PCCC-KOREA: Viện công nghệ công nghiệp PCCC Korea cấp                         .
*  Kiểm định chất lượng tại Việt Nam: Cục cảnh sát PCCC và CHCN. Giấy chứng nhận số 2416/KĐ-PCCC&CHCN-P9, Cấp ngày 12 tháng 09 năm 2014.

4 5 6 7

1. Mô tả Dây thoát hiểm

– Dây thoát hiểm Doosung được thiết kế chế tạo tại Thành phố In Cheon, Hàn Quốc trên quy trình công nghệ vô cùng nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn an toàn cháy nổ (NFSC 301) của Chính phủ và Viện Công nghệ Công nghiệp PCCC Hàn Quốc.

– Dây thoát hiểm được thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng cho cả người già, trẻ em và người tàn tật.

– Dây thoát hiểm được thiết kế đổi chiều, do vậy chúng ta có thể thay phiên nhau xuống không giới hạn số lượng người. Dây thoát hiểm được cấu tạo thắt chặt vào người rồi thả tự do với tốc độ đã được lập trình sẵn nên kể cả lúc hoảng loạn nhưng chỉ cần thắt được đai vào người thì có thể thoát hiểm một cách an toàn.

– Dây thoát hiểm này đã được hoàn thiện và sử dụng rộng khắp và bắt buộc cho mỗi căn hộ chung cư và các nhà cao tầng ở Hàn Quốc từ những năm 1990.

  1. Những điểm nổi bật của Bộ sản phẩm dây thoát hiểm

– Người già, trẻ em, người bệnh có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm vì sản phẩm vận hành đơn giản và dễ dàng. Cùng 1 lúc có thể thoát hiểm cho 2 người (1 người lớn và 1 trẻ em dưới 7 tuổi) bằng cách sử dụng đai phụ.

– Sản phẩm có thể sử dụng thoát hiểm tuần tự cho cả gia đình bởi cấu tạo 2 đầu dây như ròng rọc.

– Hộp sản phẩm được thiết kế đẹp và bắt mắt dễ gây chú ý khi xảy ra các trường hợp cháy nổ và hoả hoạn.

– Mỗi gia đình, cửa hàng chỉ cần trang bị từ 1 đến 2 bộ sản phẩm để có thể thoát hiểm cho cả nhà.

– Chi phí đầu tư cho một bộ sản phẩm không cao và thời gian sử dụng dài.

  1. Cấu trúc chi tiết từng bộ phận dây thoát hiểm:

– Hộp giảm tốc dây thoát hiểm: Được chế tạo bằng thép không rỉ cường độ cao. Vỏ hộp được sơn tĩnh điện tiêu chuẩn Hàn Quốc.

– Dây cáp thoát hiểm: Là dây cáp thép lụa không rỉ, bên ngoài bọc sợi tổng hợp chống cháy, có thể chịu được nhiệt độ cao.

– Đai bảo vệ thoát hiểm: Được dùng bằng dây đai bản rộng, chịu lực. Bên ngoài được bọc thêm lớp đệm mút tạo nên độ êm ái. Trên đai có 3 khuy giới hạn độ xiết để không gây đau đớn cho người dùng khi thoát hiểm. Mỗi bộ sản phẩm được trang bị 2 đai để có thể sử dụng luân phiên.

– Giá treo 1 gấp: Giá treo 1 gấp được thiết kế để lắp ở hành lang, ban công, rất tiết kiệm diện tích. Giá treo được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn rất nghiêm ngặt của Hàn Quốc, bề mặt được làm sạch và sơn tĩnh điện chất lượng cao. Tải trọng mỗi giá đều đạt 300kg trở lên.

 Giá treo 2 gấp: Giá treo 2 gấp được thiết kế lắp ở phía trong cửa sổ, rất gọn đẹp và không ảnh hưởng đến việc đóng mở cửa. Giá treo được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn rất nghiêm ngặt của Hàn Quốc, bề mặt được làm sạch và sơn tĩnh điện chất lượng cao. Tải trọng mỗi giá đều đạt 300kg trở lên.

– Giá treo đứng: Giá treo đứng được thiết kế để lắp đặt ở hành lang, ban công những vị trí không có tường bao hoặc phía trong cửa sổ. Giá treo đứng được thiết kế gấp đến 360o và xoay được 90o rất tiện lợi cho việc sử dụng và trang trí trong phòng. Giá treo được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn rất nghiêm ngặt của Hàn Quốc, bề mặt được làm sạch và sơn tĩnh điện chất lượng cao. Tải trọng mỗi giá đều đạt 300kg trở lên.

– Khuy móc: Khuy móc được sử dung trong điều kiện tường không đủ chắc, không có khả năng chịu lực tốt, cần cố định vào bê tông dầm hoặc trần bê tông.

– Hộp đựng bảo quản: Hộp bảo quản được làm bằng nhựa cao cấp, không biến dạng, không phai màu, đảm bảo kín nước và độ ẩm. Thiết bị được thường xuyên bảo quản trong hộp này để kéo dài tuổi thọ.

4. Các thao tác sử dụng dây thoát hiểm

Bước 1: Móc hộp giảm tốc vào giá treo tường
Móc khuy và vặn chặt ốc cố định.

Bước 2: Quàng đai bảo vệ vào người
Kéo khuy xiết chặt đai bảo vệ vào ngực.

Bước 3: Ném cuộn dây xuống đất
Ném dây ra xa không để vướng vào tường.

Bước 4: Chui người qua cửa số thả tự do
Úp mặt vào tường dang rộng 2 chân 2 tay.

5. Điều kiện tiêu chuẩn lắp đặt dây thoát hiểm

Chọn vị trí lắp đặt:
–    Giá treo phải được lắp đặt ở hành lang, ban công, cửa sổ.
–     Nơi không có dây điện hoặc chướng ngại vật bên ngoài.
–     Giá treo phải bắt bằng 4 bu lông nở Ø12mm, sâu 60mm trở lên trên tường bê tông hoặc tường gạch đặc, không bắt trên gạch lỗ.
–    Vị trí cố định giá treo phải đủ để cần của giá treo vươn được ra ngoài ít nhất là 30cm trở lên so với mép tường và cao hơn lan can ít nhất là 80cm.
–   Sau khi lắp đặt xong giá treo phải thử tải giá. Sức chịu tải tối thiểu là 300kg.

Tin Liên Quan